<p style='margin:0px; text-align:center; font-size:16pt; font-weight:bold;'> You need Adobe Flash Player to see this video<br><br> <a href='http://www.macromedia.com/go/getflashplayer' style='text-align:center; font-size:16pt; font-weight:bold;'> Get the Flash Player</a></p>
Pesquisar em Vídeos, membros, eventos, arquivos de áudio, fotos e Blogs Procurar

dailyxeoto|United States


Anúncios da comunidade

Meu blog

«voltar
<1  456 8>

Chon Captiva Revv hay cho doi Trailblazer

Jan 24, 2019

412 Exibições
     (0 Avaliação)

Cùng là SUV 7 chỗ nhà Chevrolet - Chọn Captiva Revv hay chờ đợi Trailblazer?

Chevrolet Captiva Revv và Chevrolet Trailblazer đều 2 chiếc SUV 7 chỗ của thương hiệu Chevrolet danh tiếng toàn cầu. Captiva Revv được định vị sản xuất dành cho đối tượng khách hàng tầm trung, còn Trailblazer thì được định vị sản xuất hướng đến khách hàng cao cấp. Thiết kế 2 mẫu xe này có nhiều điểm khác biệt từ thiết kế ngoại thất xe tới khả năng vận hành cũng như các trang bị trên xe.

*** Theo dõi kênh DailyXe Channel để cập nhật tin tức thị trường ôtô Việt Nam.

Do đó, nếu bạn cần mua xe gấp để sử dụng và khả năng tài chính của bạn chỉ vào khoảng 1 tỷ đồng thì Chevrolet Captiva Revv sẽ là sự chọn lựa phù hợp dành cho bạn.

Trailblazer có kích thước lớn hơn đi cùng diện mạo xe cao ráo và không gian nội thất rộng hơn hẳn chiếc Captiva. Traiblazer được trang bị hàng loạt tiện ích, tính năng an toàn đi cùng khả năng vận hành mạnh mẽ hơn Captiva Revv.

Chevrolet Trailblazer được trang bị động cơ Duramax 2.5L sản sinh công suất 180 mã lực tại vòng tua máy 3.600vòng/phút, 440 Nm mô men xoắn tại 2.000 vòng/phút, xe dùng hộp số tự động 6 cấp. Chevrolet Captiva Revv được trang bị động cơ 2.4L MFI, cho khả năng sản sinh công suất tới 165 mã lực tại vòng tua máy 5.600 vòng/phút và 230 Nm mô-men xoắn cực đại tại 4.600 vòng/phút.

Sự khác biệt trên dẫn tới 1 điều chắc chắn đó là giá bán của Trailblazer sẽ cao hơn hẳn chiếc Captiva Revv vì vốn dĩ nó hướng tới 2 phân khúc Khách hàng khác nhau. Hiện tại, Captiva Revv có giá bán niêm yết 879 triệu đồng tại Việt Nam. Trailblazer hiện tại vẫn chưa được GM công bố giá bán chính thức và nhiều khả năng tới tận tháng 8 năm 2018 mẫu xe này mới chính thức được bán rộng rãi.

*** Tham khảo bài Những thay đổi nổi bật trên Chevrolet Cruze 2019

Nếu bạn chưa có nhu cầu sử dụng xe gấp cũng như tài chính của bạn đủ sức trên 1 tỉ đồng thì bạn có thể chờ đợi Trailbalzer được bán chính thức. Chevrolet Trailblazer được bán chính thức với giá từ 1.244.000 baht đến 1.479.000 baht (khoảng từ 794 đến 944 triệu đồng) tại thị trường Thái Lan. Vì vậy, dự kiến Trailblazer khi về Việt Nam sẽ có giá bán ít nhất là 1 tỷ đồng.

Tóm lại, Trailblazer và Captiva vốn dĩ đã khác nhau về đối tượng Khách hàng mà hãng hướng tới nên chắc chắn giá bán sẽ có sự chênh lệch không hề nhỏ. Vì vậy, việc mua Captiva ngay lập tức hay chờ đợi ngày bán chính thức của Trailblazer tại Việt Nam hoàn toàn phụ thuộc vào điều kiện tài chính của bạn cũng như phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng xe của bạn có gấp hay không.

Nếu bạn có nhu cầu mua dòng SUV Chevrolet Captiva Revv hay Trailblazer, bạn có thể liên hệ với số điện thoại để được tư vấn tận tình về giá bán cũng như mẫu xe phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn!

*** Xem thêm bài Dan h gia kha nang van hanh cua Chevrolet Camaro SS 2017